Lễ kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh( 26/3/1931-26/3/2024) và bàn giao hỗ trợ công trình thanh niên" Dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời" tại xóm Đồng Dùm xã Yên Lãng

2024-03-26 17:05:00.0

Nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Sôi nổi thi đua kỉ niệm 93 năm ngày Hội TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2024) và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Chiều nay, ngày 26/3/2024 tại nhà văn hoá xóm Đồng Dùm Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Yên Lãng long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 93 năm ngày Hội TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2024) và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 và bàn giao công trình dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời.

Đến dự và chúc mừng có đồng chí: Lương Xuân Tâm - PBT TT Đảng uỷ xã; đồng chí Nịnh Thị Đào- Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Hoàng Công Toàn- Uỷ viên BCH Đảng uỷ, phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí trưởng các tổ chức trính trị - xã hội, tổ chức xã hội, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng xóm, ông bà trong ban công tác mặt trận, bà con nhân dân  xóm Đồng Dùm, cùng các đồng chí là bí thư, phó bí thư chi đoàn các xóm trên địa bàn toàn xã.

Nhân dịp Tháng Thanh niên 2024, Đoàn thanh niên xã Yên Lãng phối hợp với cơ sở xóm Đồng Dùm xã Yên Lãng tổ chức  hoạt động thiết thực, ý nghĩa tại xóm Đồng Dùm cụ thể:  hỗ trợ kinh phí cho xóm Đồng Dùm mua sắm thiết bị luyện tập thể thao ngoài trời, theo chương trình hành động “Đoàn kết - Phát triển - Chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao”, tổng kinh phí cho hoạt động này là 9 triệu đồng.

Tại buổi lễ đồng chí: Lương Xuân Tâm - PBT TT Đảng uỷ xã phát biểu chúc mừng, ghi nhận những đóng góp thiết thực của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong công tác phong trào Hội thanh niên, đề nghị Đoàn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp thanh niên phấn đấu vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự phồn vinh của đất nước.  Tiếp tục duy trì những hành động tích cực, phong trào ngày một phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Đây là  hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tập thể cán bộ, đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Yên Lãng, nhân dịp Tháng Thanh niên năm 2024 góp phần khơi dậy tinh thần tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đặng Thuỷ
Văn hoá