Xã Yên Lãng ra quân hưởng ứng Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024 và Phát động phong trào thi đua xây dựng NTM - Đô thị văn minh năm 2024

2024-03-02 20:02:00.0

Ngày 02/3/2024 UBND xã Yên Lãng phối hợp với BQL Vệ sinh môi trường đô thị huyện Đại Từ tổ chức ra quân Hưởng ứng: "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp thìn 2024 và Phong trào "Chung sức xây dựng Yên Lãng đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao, đô thị văn minh" năm 2024. Địa phương xã Yên Lãng vinh dự được đón đ.c Trần Đăng Minh - UVBCH Đảng bộ huyện - PCT UBND huyện Đại Từ về dự chỉ đạo và tham gia trồng cây Chuỗi Ngọc tạo hàng rào xanh tại Sân thể thao xã để cổ vũ, động viên cán bộ và nhân dân xã Yên Lãng trong thực hiện Phong trào "Chung sức xây dựng NTM nâng cao - Đô thị văn minh". Trong ngày ra quân BQL Vệ sinh môi trường đô thị huyện Đại Từ đã trao tặng 3.000 cây Chuỗi Ngọc và cử cán bộ nhân viên cùng phối hợp với lược lượng cán bộ chiến sĩ Dân quân, Đoàn viên thanh niên, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã Yên Lãng trồng cây tạo hàng rào xanh sân thể thao xã Yên Lãng. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, hứa hẹn sẽ đem đến một công trình thể thao với không gian mở, thân hiện với thiên nhiên.

Đ/c Trần Đăng Minh - UVBCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ về dự chỉ đạo và động viên Nhân dân và cán bộ xã Yên Lãng trong thực hiện phong trào "Yên Lãng quyết tâm, chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh

Đ/c Phạm Lê Nam - Phó Trưởng BQL vệ sinh môi trường đô thị huyện Đại Từ cùng cán bộ, nhân viên BQL trao tặng cây Chuỗi Ngọc cho xã Yên Lãng để trồng tạo hàng rào xanh sân thể thao Yên Lãng.

Đ/c Trần Đăng Minh - UVBCH Đảng bộ huyện - Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ trồng cây Chuỗi Ngọc cùng Nhân dân và cán bộ xã Yên Lãng

Đ/c Phạm Lê Nam - Phó Trưởng BQL vệ sinh môi trường đô thị huyện Đại Từ cùng cán bộ, nhân viên BQL tham gia trồng cây Chuỗi Ngọc cùng Nhân dân và cán bộ xã Yên Lãng

Đặng Thị Thủy
Ban biên tập xã Yên Lãng