Thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, TNXP, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ nhân kỷ nhiệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

2024-04-25 13:58:00.0

Ngày 24/04/2024, Tại Trung tâm văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt, tặng quà gia đình thân nhân liệt sỹ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nhân kỷ nhiệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 07/05/1954 - 07/05/2024 ).

Tại chương trình gặp mặt, xã Yên Lãng có ông Nguyễn Quốc Mọc ( xóm Nhất Trí, xã Yên Lãng, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên ) đủ điều kiện sức khỏe đến tham dự buổi gặp mặt trực tiếp.

Sáng ngày 25/04/2024, UBND huyện Đại Từ tổ chức đoàn thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ không tham dự được chương trình. Tại xã Yên Lãng, đoàn đã thăm và tặng quà cho ông Phạm Văn Tiễu ( xóm Đồi Cây ), ông Nguyễn Đình Thông ( xóm Tiền Đốc ), ông Mai Thanh Khiết ( xóm Giữa ), ông Nguyễn Văn Hòa ( xóm Giữa ), và thân nhân bà Đào Thị Đăng ( đã qua đời, xóm Đồng Măng ). Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Đình Sáng - Phó CT UBMTTQ huyện Đại Từ, ông Hoàng Công Toàn - PCT UBND xã Yên Lãng. Ông Nguyễn Đình Sáng thay mặt đoàn đã trao lại các phần quà của Tỉnh uỷ và Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Thái Nguyên đến các bác.

Bế Thị Ninh