Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thu Mar 28 16:01:00 GMT+07:00 2024

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Xuân Trường trao quyết định bổ nhiệm cho hai đồng chí

Theo đó, tại Quyết định số 568/QĐ-UBND ngày 26/3/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh Thái Nguyên; tại Quyết định số 569/QĐ-UBND ngày 26/3/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Trọng Tài, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Trưởng Ban Tiếp công dân tỉnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 01/4/2024.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng hai đồng chí

Phát biểu chúc mừng hai đồng chí được tổ chức tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Xuân Trường nhấn mạnh: Hai đồng chí đều là người đã được đào tạo bài bản, được rèn luyện qua nhiều vị trí công tác, có tinh thần làm việc tích cực, đạt kết quả cao, được tổ chức tín nhiệm. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị hai đồng chí trên cương vị công tác mới phát huy những kiến thức, kinh nghiệm đã tích lũy được, phát huy năng lực, sở trường công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết nhất trí cùng tập thể lãnh đạo cơ quan mới lãnh đạo cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng hai đồng chí

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn thay mặt hai đồng chí được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và hứa sẽ tận tâm, tận lực tiếp tục học hỏi, kế thừa, phát huy trí tuệ, đóng góp xây dựng cơ quan đoàn kết, vững mạnh; linh hoạt tham mưu giải quyết các vấn đề thực tiễn, triển khai thực hiện nhiệm vụ kịp thời, chính xác, đúng quy chế, quy định, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thu Hà - Thành Chung