Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chương trình gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

22-02-2024 17:08

    Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân. Chiều nay, ngày 22/02/2024, Đảng uỷ - HDND - UBND - Uỷ ban MTTQ xã long trọng tổ chức buổi gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã, các đoàn thể chính trị - xã hội, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Yên Lãng, các đồng chí Bí thư chị bộ, trưởng xóm có tân binh nhập ngũ cùng các thân nhân và 17 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

    Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại xã Yên Lãng với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lục Văn Thực – P.Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2024, mong các tân binh thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. 17 thanh niên của xã Yên Lãng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

                Đ/c: Lực Văn Thực - P.Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã động viên tân binh lên đường nhập ngũ

               Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

                                          Tân binh: Lâm Quang Duy - xóm Khuôn Nanh phát biểu hứa hẹn.

Đ/c: Lương Xuân Tâm - P.BT Thường trực Đảng uỷ xã , đ/c: Lục Văn Thực - P.Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng quà động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

     Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Yên Lãng trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 


Văn hoá

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 830122