CHÚC MỪNG GIÁNG SINH NĂM 2023 TẠI GIÁO XỨ YÊN LÃNG

28-12-2023 15:32

Ngày 20/12/2023, Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Yên Lãng Chúc mừng Linh mục Phê rô Đỗ Công Viên, Hội đồng Giáo xứ, Ban hành giáo và bà con Giáo dân Giáo xứ Yên Lãng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023.

Các đồng chí lãnh đạo phương đã tặng quà, chúc mừng Ban hành giáo, bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và bày tỏ cảm ơn sự đóng góp của đồng bào giáo dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Hội đồng Giáo xứ, ban hành giáo nhà thờ tiếp tục động viên bà con giáo dân thực hiện tốt hơn các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương, sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, xây dựng quê hương Yên Lãng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn hoá