ĐẢNG UỶ XÃ YÊN LÃNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH, NGHỊ QUYẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM 2024

11-01-2024 10:28

Sáng ngày 11/01/2024, Đảng uỷ xã Yên Lãng tổ chức hội nghị triển khai chương trình, nghị quyết thực hiện nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực Uỷ ban MTTQ và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Các đồng chí Cán bộ, công chức xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm trong toàn xã.

Tại hội nghị đồng chí: Lương Xuân Tâm - P.BT Thường trực Đảng uỷ triển khai chương trình kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ năm 2024; Chương trình kiểm tra, giám sát của Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ năm 2024; Nghị Quyết về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị năm 2024.

Cũng tại hội nghị đồng chí: Lục Văn Thực - PBT Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã:

- Triển khai: Nghị quyết về giải quyết mẫu thuẫn trong nội bộ nhân dân năm 2024;
 - Nghị quyết chuyên đề về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý đất đai và cấp GCN quyền sử dụng đất trên địa bàn xã Yên Lãng;
 - Nghị quyết về lãnh đạo công tác Quốc phòng quân sự địa phương năm 2024;
 - Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã Yên Lãng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2023-2025;
 - Nghị quyết về lãnh đạo công tác bao đảm an ninh, trật tự năm 2024;
 - Nghị quyết Về lãnh đạo xây dựng xã Yên Lãng đạt tiêu chí đô thị loại V vào năm 2025 và đạt tiêu chuẩn Phường vào năm 2030;
 - Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Hội nghị  triển khai Kế hoạch " Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024" do đồng chí: Hoàng Văn Thực - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc triển khai.

Kết thúc hội nghị đồng chí: Trần Duy Diên - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phát biểu kết luận Hội nghị nhu sau:

Đồng chí nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 là triển khai thực hiện khẩn trương và nghiêm túc chương trình, Nghị quyết đã đề ra. Nâng cao trách nhiệm của từng đồng chí đảng viên trong công tác thực hiện nhiệm vụ trong phát triển kinh tế - xã hội.

Văn hoá