UBND huyện họp thường kỳ tháng 8

2017-08-28 15:35:00.0

UBND huyện Đại Từ vừa  tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 8 triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9, đồng chí Phạm Duy Hùng CT UBND huyện chủ trì phiên họp

Đ/c Phạm Duy Hùng Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp

Trong tháng 8 UBND huyện đã chỉ đạo  các ngành chuyên môn tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế xã hội. Trong đó, tập trung chăm sóc lúa mùa, tăng cường các biện pháp phòng trừ sâu bệnh trên cây lúa, cây chè. Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và xây dựng đạt gần 410  tỷ đồng; thu ngân sách 9.950 tỷ đồng. Tập trung bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn huyện; Đôn đốc quản lý thi công các công trình đầu tư trên địa bàn đảm bảo đúng ế hoạch đề ra. Khối lượng thi công XSCB tháng 8 ước đạt trên 28.155 triệu đồng.   Lĩnh vực văn hóa, an sinh xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, toàn huyện đã khám, chữa bệnh cho trên 16 nghìn lượt người; tổ chức thăm hỏi, tặng trên 6000 suất quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng. Từ huyện đến cơ sở cũng đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng và tổ chức thành công lễ kỷ niệm 95 năm huyện Đại từ hình thành và phát triển, đón huân chương lao động hạng nhì và Đại hội TDTT huyện lần thứ 6. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững, tình hình tai nạn giao thông được kiểm soát.

Trong tháng 9, UBND huyện tập trung chỉ đạo chăm sóc lúa và các loại cây màu vụ mùa; chỉ đạo hoàn thành rà soát, điều chỉnh ranh giới, diện tích vườn quốc gia Tam Đảo; Đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn đầu tư công và thu ngân sách; chỉ đạo các trường tổ chức khai giảng năm học 2017 – 2018….