Đăng nhập

Đại hội chi bộ điểm phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2017 - 2020

2017-08-28 15:58:00.0

Chi bộ phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đây là chi bộ được Đảng bộ khối khối các cơ quan UBND huyện chọn làm điểm nhằm rút kinh nghiệm để tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt - PCT UBND huyện, Bí thư đảng ủy khối tới dự và chỉ đạo đại hội.

Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt PCTUBND huyện

Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan thuộc UBND huyện chúc mùng Đại hội

Chi bộ phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn là chi bộ sinh hoạt ghép gồm 2 cơ quan là phòng nông nghiệp và trạm chăn nuôi thú y. Nhiệm kỳ qua, với sự đoàn kết thống nhất và không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo, cấp ủy chi bộ phòng NN PTNT đã kịp thời tham mưu cho UBND huyện hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu về sản xuất nông, lâm nghiệp, tập trung đưa các giống lúa lai, ngô ngắn ngày, năng xuất, chất lượng cao vào sản xuất góp phần tăng sản lượng toàn huyện lên 76.795 tấn năm 2016. Đến tháng 7/2017 toàn huyên có  81 trang trại, sản lượng thịt hơi từ gần 14 nghìn tấn năm 2015 lên trên 16 tấn năm 2016. Trong phát triển cây chè, triển khai các chương trình, dự án hỗ trợ phát triển cây chè đồng bộ trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ từ đó hiệu quả sản xuất chè  được nâng cao cả về năng xuất, chất lượng, sản phẩm đến năm 2016 sản lượng chè búp tươi  đạt trên 61 nghìn tấn. Trong năm 2015 - 2016 đã tổ chức được 34 lớp tập huấn với trên 3 nghìn lượt người tham gia  học tập kinh nghiệp xây dựng nông thôn mới, đã có 07 xã đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2015 và 2016, các xã còn lại hàng năm đều đạt ít nhất 2 tiêu chí/năm trở lên, không còn xã đạt dưới 10 tiêu chí....Hàng năm chi bộ thực hiện nghiêm túc việc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, tỷ lệ đnagr viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ hàng năm đều đạt trên 95%, chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Tiếp đó, đại hội đã bầu ban chi ủy , gồm 3 đồng chí và bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Ngay sau đại hội , Đảng ủy khối các cơ quan thuộc UBND huyện đã tổ chức rút kinh nghiệm đại hội điểm . Trên cơ sở đó các chi bộ sẽ triển khai thực hiện đại hội chi bộ cơ quan, đơn vị mình theo đúng kế hoạch, nội dung đã được đảng bộ khối duyệt và hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra.